Marketing Online dành cho người khởi nghiệp

Hàng ngày có hàng chục doanh nghiệp sinh ra và cũng có hàng chục doanh nghiệp ngừng hoạt động đó là quy luật vận hành và đào thải tự nhiên trong quá trình khởi nghiệp. Vì thế bên cạnh phương án khả thi, nguồn lực tài chính và nhân sự vững mạnh thì bạn phải có kế hoạch khởi nghiệp cụ thể rõ dàng hiệu quả và phù hợp nên kế hoạch Start up, chiến lược maketing cực kì quan trọng bắt buộc bạn phải có chiến lược maketing cụ thể đảm bảo hiệu quả để doanh nghiệp của bạn sống còn và tồn tại trên chiến trường kinh doanh khắc nghiệt. Sẽ sai lầm khi bạn không có chiến lược maketing cụ thể làm cho doanh nghiệp rễ thất bại ở thời đại 4.0 ngày nay.

Những lợi ích mà chiến lược Maketing Online đem lại.

– Khi bạn có một chiến lượt Maketing tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Tăng doanh thu số lượng, đưa thương hiệu sản phẩm tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, nâng cao thương hiệu giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp…vv

Quay lại menu ↑

Những bí quyết thành công với các chiến lược Maketing Online dành cho doanh nghiệp khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

 

1: Giới thiệu qua tiếp thị khách hàng.

Qua khảo sát cho thế khách hàng có khả năng mua sản phẩm nhiều hơn khi được bạn bè người thân giới thiệu vì vậy một trong cách tốt nhất để tiếp thị là thông qua các khách hàng. Cách tiếp thị qua khách hàng tạo ra hệ thống các khách hàng làm tiếp thị cho doanh nghiệp.

 

2: Truyền thông qua các trang báo chí.

Nhiều người vẫn có thói quen đọc tin tức nên đây sẽ là cơ hội giúp doanh nghiệp đưa những thông tin chất lượng sản phẩm lên các trang báo, tạo cho doanh nghiệp của thương hiệu tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.

 

3: Tiếp thị nội dung hay còn gọi là Content Maketing.

Cách để tiếp cậnđơn giản là tạo một blog cho doanh nghiệp mỗi tuần sẽ bổ sung nội dung mới nhằm cung cấp thông tin cho người xem hoặc sử dụng hình thức infographic hay video với nội dung nhằm thu hút người ghé thăm trang nhiều hơn.

 

4: Seo – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để đưa các từ khóa phù hợp với nọi dung thông tin của mình sẽ giúp thu hút đối tượng truy cập trang web nhiều và giúp cải thiện trang hiệu quả, đi kèm với đó bạn cũng cần phải đầu tư nội dung chất lượng sẽ giúp tăng hiệu quả trang.

 

5: Các trang mạng truyền thông xã hội.

Tiếp thị trên kênh mạng xã hội là cách tốt nhất, giúp ta dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn vì mọi người đa số sử dụng mạng xã hội. để tiếp thị hiệu quả qua mạng xã hội thì bạn cần xây dựng đầu tư vào hồ sơ doanh nghiệp trên mạng xã hội cung cấp đủ thông tin cần thiết và phải thường xuyên tương tác với khách hàng mục tiêu sẽ giúp ta duy trì và kết nối với khách hàng dễ hơn, lượng người theo dõi và truy cập cũng sẽ tăng nhiều hơn.

 

6: Tiếp thị qua Email.

Tiếp thị qua Email là cách đơn giản nhất không tốn nhiều chi phí tiếp cận khách hàng lại hiệu quả, khi tiếp cận khách hàng thì phải ăn nói dễ nghe không qua hung hăng và không làm cho khách quá khó chịu.

 

7: Quảng cáo PPC.

Quảng cáo PPC giúp ta mang lại hiệu quả cao, khi chọn từ khóa có lượng truy cập cao sẽ giúp doanh nghiệp tiếp thị khách hàng một cách nhanh nhất cũng có nghĩa là bạn phải bỏ ra chi phí cao để mua từ khóa.

 

8: Quảng bá thương hiệu cá nhân.

Đa số mọi người thường tin vào người khác hơn là một doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp có thể quảng bá hình ảnh nội dung chuyên môn trên blog nhằm thu hút một lượng khách hàng cho doanh nghiệp.

 

9: Quảng bá qua các diễn đàn và các nhóm cộng đồng.

Qua các diễn đàn, các khách hàng sẽ đặt những câu hỏi và vấn đề cần giải đáp bạn sẽ trả lời họ theo chuyên môn chèn thêm các ý về thông tin sản phẩm mình đây sẽ là cách tiếp cận và tạo kết nối với khách hàng.

* Qua những chiến lượt Maketing Oline trên sẽ giúp bạn vận dụng đúng cách với các mục tiêu rõ dàng giúp doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Bạn hãy tự chọn một chiến lược maketing phù hợp để giúp doanh nghiệp mới khởi nghiệp có nhiều lợi nhuận và đưa thương hiệu quả bạn lan rộng khắp thị trường trong và ngoài nước

Quay lại menu ↑

Khóa học marketing online

Digital Tamdaiphuc giới thiệu các khóa học về Marketing online đến với những người đang hoặc chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh muốn nâng cao nhận biết đối với thương hiệu của doanh nghiệp, đi tìm phương pháp tăng lợi nhuận dài hạn bằng cách nâng cao thương hiệu

Khóa học marketing online cũng phù hợp với những chủ doanh nghiệp có mong muốn nâng cao và khẳng định tên tuổi doanh nghiệp của mình thông qua Content Marketing trên Facebook, Instagram, Website hoặc LinkedIn

Ngoài ra khóa học còn dành cho  người có nhu cầu hiểu những thách thức và mong muốn phát triển các kỹ năng thực tế về Digital Marketing hoặc dành cho nhân viên, chuyên viên theo ngành Digital Marketing và Branding

 

Digital Tamdaiphuc
Logo